Thi công phòng X-quang

Với sự phát triển ngày càng cao của thiết bị y tế trong khi giá thành hạ, việc sử dụng các thiết bị X- Quang không còn chỉ giới hạn trong các Bệnh viện như trước kia mà ngay cả các đơn vị y tế tư nhân cũng có khả năng trang bị thiết bị này. Chính việc sử dụng rộng rãi đó đã đặt ra một vấn đề là đảm bảo an toàn khi xây dựng phòng chụp X-quang đạt tiêu chuẩn.

Đã xuất hiện một thực trạng ở nhiều nơi là các cơ sở y tế tư nhân đi thuê văn phòng, nhà ở tư nhân để làm phòng khám chữa bệnh đặc thù. Các phòng này chỉ được duy tu sửa chữa sơ sài mà không biết rằng nó cần tuân thủ những quy định nghiêm ngặt trong xây dựng các phòng khám. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở kể trên chưa tính đến việc bảo vệ cho các dạng tia phóng xạ từ các thiết bị y tế, tránh tác động xấu đến môi trường.

Các phòng có sử dụng máy phát sinh ra chất phóng xạ phải được bảo vệ, che chắn tuyệt đối không cho các tia phóng xạ lọt ra hành lang hoặc các không gian khác làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người, đặc biệt gây nguy hiểm đối với nhân viên y tế, người bệnh và môi trường.

thi-cong-phong-x-quang

Vì những lý do trên chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công phòng X-quang bằng gạch chống phóng xạ RS. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã thi công nhiều phòng X-quang, đảm bảo tiến độ, giá thành và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:

Gạch chống phóng xạ ốp phòng x-quang

Tiêu chuẩn xây dựng phòng chụp x-quang

Liên hệ: 0983 565 383